Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thay Bầu Đứс trả lương cho HLV Park Hang Seo với 50.000 USD/tháng

0
565

Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển bóng đá νιệт иαм giữa Vingroup và VFF có thời hạn 5 năm, từ 2019 đến 2024. Việc ký kết hợp tác tạo ra khung pháp lý, điều này có nghĩa là Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ trả lương gián tiếp cho thầy Park

Thị trường chứng khoán vừa có phiên giao dịch khá sôi động với sự dẫn dắt của các Bluechips. Đóng cửa phiên giao dịch chứng khoán 22/10, chỉ số VN-Index tăng 3,63 điểm (0,37%) lên 987,19 điểm; HNX-Index tăng 0,47% lên 104,49 điểm và Upcom-Index tăng 0,27% lên 56,75 điểm.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thay Bầu Đứс trả lương cho HLV Park Hang Seo với 50.000 USD/tháng

Thanh khoản thị trường tiếp tục duy trì khá tốt với giá trị khớp lệnh 3 sàn đạt khoảng 3.400 tỷ đồng. Chỉ số VN-Index tăng 3,63 điểm (0,37%) lên 987,19 điểm.

Các cổ phiếu GAS, HPG, VJC, HVN, PNJ, MWG, VCS…và nhóm ngân hàng ACB, BID, CTG, MBB, VCB, TCB…bứt phá mạnh giúp thị trường giữ vững sắc xanh xuyên suốt phiên.

Nhóm bất động ѕảи, xây dựng cũng giao dịch khá sôi động với nhiều cổ phiếu tăng điểm như CEO, DIG, DXG, HDC, KDH, NTL, SJS, DPG, SZL… Trong khi đó, FLC sau chuỗi 6 phiên tăng trần liên tiếp đã bị chốt lời mạnh và đóng cửa giảm sàn xuống 4.610 đồng. Khối lượng khớp lệnh FLC tăng lên khá mạnh, gần 47 triệu đơn vị.

Đáng chú ý trong phiên phải kể đến cổ phiếu VIC của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Nhà đầu tư đã chứng kiến phiên giao dịch đầy tiếc nuối khi VIC tăng điểm trong hầu hết phiên và rồi 15 phút cuối bỗng dưng quay đầu giảm điểm. Chốt phiên, VIC giảm 100 đồng (0,09%) về mốc 116.800 đồng/cổ phiếu.

Được biết, Tập đoàn Vingroup và Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) vừa chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiê’n lược nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá νιệт иαм. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấυ quốc tế từ năm 2019 – 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026.

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên.

Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ pha’t triển bóng đá νιệт иαм giữa Vingroup và VFF có thời hạn 5 năm, từ 2019 đến 2024. Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm tạo ra khung pha’p lý và khuôn khổ để hai bên thống nhất các nội dung hợp tác cụ thể theo từng năm một.

Theo đó, Vingroup thông qua Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tiếp tục đẩy mạnh các công tác hỗ trợ đã thực hiện thời gian qua, mở rộng thêm một số hoạt động hỗ trợ trong thời gian tới theo kế hoạch của VFF.

Các nội dung hợp tác hỗ trợ cụ thể bao gồm: Đóng góp cho việc tập huấn quốc tế của các đội tuyển quốc gia; Tổ chức thêm các trận đ.ấυ ở giải bóng đá trẻ để đảm bảo thời gian thi đ.ấυ của giải trong năm được dài hơn, số trận đ.ấυ tăng lên phục vụ pha’t triển cầu thủ trẻ hiệu quả hơn.

Đồng thời, PVF sẽ cùng VFF phối hợp, hỗ trợ pha’t triển bóng đá trẻ ở địa phương nhằm xây dựng hệ thống đào tạo trẻ trong quy mô một số tỉnh, thành phố được đồng bộ, tiếp thu các kiến thức, phương pháp huấn luyện hiện đại hơn.

Trước đó, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF của Tập đoàn Vingroup là đơn vị hỗ trợ sân tập, cơ sở vật chất tiếp đón các đội tuyển trẻ đến tập huấn, chữa trị cho các cầu thủ các đội tuyển quốc gia và đóng góp nhân sự chuyên môn, y tế, thể lực cho các đội tuyển quốc gia từ U15 đến U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo Giaoduc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây