Kẻ buôn người khét tiếng ở Trung Quốc đã vượt biên vào Việt Nam?

0
677

Tất cả các gia đình có trẻ nhỏ hãy đề cao cảnh giác!

人贩子梅姨最新彩色画像,一次转发可能会产生蝴蝶效,希望能早日抓获恶人,不让更多的家庭受到危害。不做儿童侵害的冷漠者,防拐的路上永不停歇。

( Bức chân dung màu mới nhất ” dì May “, kẻ buôn người, có thể phát huy tác dụng cánh bướm với hy vọng sớm bắt được, không để thêm gia đình bị nguy hiểm. Không làm người thờ ơ gây hại trẻ em, không bao giờ nghỉ ngơi trên con đường chống rẽ.)

Update: Các gia đình có trẻ em hãy đề cao cảnh giác! Bà này trong đường dây chuyên buôn bán trẻ em xuyên quốc gia, các trang mạng trung quốc như wechat đang chia sẻ rầm rộ, công an trung quốc truy nã, chưa bắt được thấy bảo chiều nay bà này đã bò sang Việt nam, không biết di đường đài hay 05 hay gì nhưng là qua đường Lạng Sơn mình, sợ giờ quanh quẩn Lạng Sơn, Đồng Đăng! Đặc điểm nhận dạng cao 1m59, năm nay 65 tuổi

Tạm dịch ảnh cuối: Bức chân dung mới của bức chân dung gốc “Mei” có manh mối giai đoạn 1.2003-2005, cư trú dài hạn tại trạm xe buýt Zengcheng gần trạm xe buýt Chengcheng, làng Chenggong, để sống như một người mai mối, năm nay 65 tuổi, cao một mét năm Một số ít, nói tiếng Quảng Đông và tiếng Hakka, khuôn mặt to và tròn hơn, mắt không to, mí mắt to hơn, miệng to hơn, lỗ mũi bị lộ ra. Người). Số lắc: 1440886790

Nhiều trang fanpage cũng đã lên tiếng cảnh báo cộng đồng với nội dung:

Thông tin từ CHINA. Người phụ nữ này đã vượt biên qua cửa khẩu Lạng Sơn.

Tất cả các gia đình có trẻ nhỏ hãy đề cao cảnh giác!
Em thấy bảo bà này khét tiếng bên Trung Quốc về buôn bán bắt cóc trẻ con ( công an TQ chưa bắt được vì bà này rất tinh vi và sảo quyệt). Vì vậy mọi người chia sẻ và dặn dò ông bà để ý con cháu cẩn thận ạ. Đặc biệt cài cổng có người lạ gọi không lên ra trực tiếp mà nói chuyện từ trong sân ra cho an toàn.

?人贩子梅姨最新彩色画像,一次转发可能会产生蝴蝶效,希望能早日抓获恶人,不让更多的家庭受到危害。
不做儿童侵害的冷漠者,防拐的路上永不停歇。

( Bức chân dung màu mới nhất ” dì May “, kẻ buôn người, có thể phát huy tác dụng cánh bướm với hy vọng sớm bắt được kẻ ác, không để thêm gia đình bị nguy hiểm. Không làm người thờ ơ xâm hại trẻ em, không bao giờ nghỉ ngơi trên con đường chống rẽ.)

Bài viết được chia sẻ rất nhiều trên CĐM

Theo FB An Nhiên

  • Bài viết thể hiện văn phong và góc nhìn của tác giả, BBT chuyển tải đến bạn đọc để có góc nhìn đa chiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây