Bản giao kèo 1 tuần “lếu lều” 3 lần được CDM truyền tay nhau nghi là của vụ Sugarbaby cùng Lexus LX 570

0
47

Vụ việc thấy tận mắt người đàn ông đưa sugarbaby đi nhún nhảy trên xe Lexus LX 570 vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều người trên MXH. Không chỉ tìm ra danh tính của các nhân vật liên quan, CDM còn truyền tay nhau một bản giao kèo.

Chiều ngày 15/09, MXH lan truyền chóng mặt clip bắt tận tay “tiểu tam” tại đường Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Theo chia sẻ của người dân, sau khi phát hiện chồng và bồ nhí đang ngồi trên xe Lexus LX 570, người vợ đội nón xe ôm công nghệ và đã có hành động ngay sau đó

Ngoài những hành động đã thương “tiểu tam”, vợ chính thất còn liên tục nói: “M lấy tiền của tao mày đi với gái, có ai lại như thế này không, ối giời ơi”, còn Anh chồng liên tục yêu cầu vợ: “Bỏ tao ra… mày bỏ nó ra”.

Ảnh từ clip vụ việc

Để giúp bạn gái chạy thoát khỏi vợ, người đàn ông trên đã sẵn sàng bật lại, thậm chí cắn vào tay rồi cùng nhân tình vào con hẻm gần đó thoát thân.

Ảnh từ clip vụ việc

Ảnh từ clip vụ việc

Màn combat kết thúc, người vợ đã thể hiện quyền lực khi lao thẳng lên xe Lexus LX 570 rồi tự lái về nhà.

Ảnh từ clip vụ việc

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, danh tinh của các nhân vật cũng dần bị bại lộ. Đáng nói, được biết mối QH giữa cô gái và người đàn ông trên là “sugarbaby và sugardaddy”. Đặc biệt, CĐM còn truyền tay nhau giao kèo được cho là của cặp đôi khiến không ít người xôn xao:

Bài đăng của một cư dân mạng

“Tiểu tam” hot nhất hôm qua

Bản giao kèo được cho là của sugarbabby và anh chồng

Cư dân mạng cho rằng đây là bản gieo kèo giữa hai nhân vật chính. Hiện tại, chưa có thông tin chính xác rằng liệu đây thực sự có đúng là bản thỏa thuận giữa hai người hay không. Không ít người cho rằng nếu đã là mqh sugarbaby và “bố đường” thì chắc hẳn cũng sẽ có một thỏa thuận bí mật.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Theo: VGT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây