Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tài trợ 100 tỷ cho đội tuyển Việt Nam

0
5

HLV trưởng Park Hang-seo và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại buổi Lễ công bố Nhà tài trợ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Ngày 25/5, VFF chính thức công bố King Coffee sẽ đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam với hợp đồng tài trợ trong 3 năm liên tiếp (6/2020 – 5/2023).

Đây có thể xem là sự kiện rất có ý nghĩa đối với Bóng đá Việt Nam nói chung và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh các hoạt động thể thao, trong đó có bóng đá vừa được Thủ tướng Chính phủ và các ban ngành liên quan cho phép tổ chức trở lại, sau giai đoạn tất cả các giải đấu phải tạm dừng để cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch C.o.v.i.d-19.

Chia sẻ về quyê’t định tham gia tài trợ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Tổng Giám đốc TNHH MTV TNI – cho biết, bóng đá là môn thể thao Vua, bởi không chỉ kết nối tinh thần dân tộc Việt trên khắp năm châu, mà còn gửi thông điệp đến bạn bè quốc tế về một hình ảnh Việt Nam quả cảm, không chịu lùi bước trước khó khăn.

King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá Việt Nam với thời hạn 3 năm.

“Tôi thấy giữa đội tuyển và King Coffee có một điểm chung. Đó là khát vọng chinh phục. King Coffee với sứ mệnh đưa cà phê Việt chinh phục thị trường thế giới, bóng đá Việt Nam cũng vậy. Khi hai sứ mệnh đó kết hợp với nhau, tôi tin sẽ tạo nên bước tiến tuyệt vời”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói.

Nếu quá trình hợp tác thuận lợi, đạt kết quả cao, bà Diệp Thảo cho biết có thể kéo dài thời gian tài trợ cho bóng đá Việt Nam.

Được biết, VFF từng đặt mục tiêu tạo nguồn thu 256 tỷ đồng trong năm 2020. Tuy nhiên vì dịch C.o.v.i.d-19, mới đây tổ chức này cho biết sẽ giảm ít nhất 6% doanh thu (tương đương 15 tỷ đồng).

Với hợp đồng có được từ King Coffee, VFF sẽ có thêm tiền để lo cho kế hoạch của các đội tuyển quốc gia thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, với mục tiêu của đội tuyển quốc gia nam là bảo vệ thành công huy chương vàng AFF Suzuki Cup và vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây